0931799226

Về chúng tôi

Công ty tư vấn quốc tịch Ethos hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và tư vấn nhập cư nước ngoài đặc biệt là thị trường Châu Âu. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực tài chính, thuế, luật tại Việt Nam và quốc tế, Ethos tự hào là công ty cung cấp giải pháp hàng đầu về Nhập cư Châu Âu toàn diện cho khách hàng. Ethos cam kết 100% tỷ lệ hồ sơ thành công.

Triết lý của Ethos rất giản dị. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng vượt trội trên ba phương diện:

Minh bạch: Chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin mà khách hàng mong muốn, cùng khách hàng hoạch định kế hoạch, chuẩn bị các phương án dự phòng để khách hàng an tâm nhất khi đưa ra quyết định.

Chất lượng: Với chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, chúng tôi bảo đảm kết quả mà khách hàng nhận được có thể hơn cả điều họ mong đợi. Mọi câu hỏi, thắc mắc của khách hàng từ khi tiếp cận dịch vụ của Ethos đều được giải đáp với các nguồn thông tin tin cậy. Sau khi định cư thành công, khách hàng vẫn được Ethos hỗ trợ bất kì khi nào họ cần. Bởi Ethos tâm niệm: sự hài lòng của khách hàng đảm bảo cho uy tín của Ethos.

Uy tín: Với mỗi công ty Uy tín là một tài sản to lớn. Và tại Ethos, chúng tôi đã nỗ lực cố gắng làm việc hết mình nhằm xây dựng mội đội ngũ tư vấn và mạng lưới chuyên gia tận tâm nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Thông qua việc cung cấp dịch vụ với chất lượng xuất sắc như vậy, chúng tôi đã xây dựng được Uy tín của riêng mình, trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn định cư mà khách hàng có thể yên tâm đặt niềm tin trọn vẹn. Ethos là thương hiệu chúng tôi có thể tự hào khi nói đến sứ mệnh mở ra mọi biên giới quốc gia cho Quý khách hàng của chúng tôi.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

  • Dịch vụ

  • Dịch vụ tư vấn

  • Về Malta

  • Hệ thống giáo dục Malta
  • Hệ thống phúc lợi xã hội Malta
  • Thông tin về Malta

Ethos citizenship consultant
Việt Nam: Tầng 3, Toà nhà Lancaster, 20 Núi Trúc, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
(+84) 24 3992 6226
cs@ethos.com.vn
(+84) 93 1799 226
www.ethos.com.vn

Malta: Level 4, The penthouse, Suite 2, Ewropa Business Centre, Triq Dunkarm,Birkirkara, BKR 9034
(+35) 67 935 0196
Hungary: H-1055 Budapest, Szalay u. 2., II/1.
(+36) 20 369 5902

2020 Ethos. All Rights Reserved