0931799226

Đội ngũ tư vấn

Thành công của chúng tôi tại Ethos được xây dựng trên một nền tảng nhân sự vững chắc. Chúng tôi tin tưởng vào đội ngũ chuyên gia và đội ngũ tư vấn cao cấp dầy dặn kinh nghiệm của mình. Và chính họ là nhân tố quyết định trong việc duy trì mối quan hệ bền chặt với khách hàng. Cùng làm quen với đội ngũ của Ethos tại đây

Bà Nga hiện đang giữ chức vụ chuyên viên pháp chế Công ty cổ phần tư vấn quốc tịch Ethos. Bà tốt nghiệp Đại học Tổng hợp Nam Liên bang- đại học top 10 Liên Bang Nga, chuyên ngành luật dân sự. Tại Ethos bà chịu trách nhiệm về những vấn đề liên quan đến pháp lý, pháp chế của công ty và chịu trách nhiệm tư vấn cho Ban giám đốc về những cập nhật, thay đổi về luật và thông tư liên quan đến ngành nghề Ethos đang hoạt động. Trước khi tham gia vào Ethos, bà đã được học hỏi và rèn luyện kĩ năng, kinh nghiệm về pháp chế khi là thực tập sinh tại Công ty luật Vilaf Hồng Đức và Toà án nhân dân quận Thanh Xuân. Bà nói thành thạo tiếng Anh và tiếng Nga. Khi nói về mục tiêu nghề nghiệp của mình, bà thích trích dẫn câu nói nổi tiếng của nhân vật Harvey Spector “ Hãy làm việc cho đến khi bạn không cần phải giới thiệu về bản thân mình nữa”

Bà Thuỷ hiện đang giữu chức vụ Trưởng phòng Hành chính nhân sự công ty cổ phần tư vấn quốc tịch Ethos. Bà tốt nghiệp đại học Bách khoa chuyên nghành Điện tử-tin học-viễn thông và học viện Thames Singapore chuyên ngành Quảng cáo và ngôn ngữ quảng cáo. Trước khi tham gia vào Ethos, bà từng giữ chức vụ nhà sáng lập kiêm điều hành công ty cổ phần đầu tư K&A Việt Nam. Trước đó bà đã từng công tác tại công ty cổ phần Sao truyền thông TeleStar Corp với vị trí Giám đốc nhân sự kiêm trưởng phòng thiết kế. Tại đây, bà tích luỹ được những kiến thức và kinh nghiệm giá trị trong lĩnh vực quản lý và điều hành nhân sự cũng như xây dựng một bộ máy hành chính hiệu quả và tối ưu.  Bà cũng từng là giảng viên bộ môn tin học văn phòng và thiết kế đồ hoạ, thiết kế quảng cáo tại công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực HTL. Mang trong mình cái nhìn nghệ sỹ về cuộc sống. Mọi tác phẩm của bà Thuỷ tại Ethos đều mang tính nhân văn bên cạnh sự tối ưu hoá trong mô hình quản trị nhân sự. Với bà, con người luôn là nguồn cảm hứng bất tận. Con người chính là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. 

Bà Ngoan hiện đang giữ chức vụ Kế  toán trưởng kiêm phó Giám đốc điều hành công ty cổ phần tư vấn quốc tịch Ethos. Bà tốt nghiệp Học viện tài chính chuyên nghành kế toán doanh nghiệp và tốt nghiệp viện đại học Mở Hà Nội chuyên ngành quản trị kinh doanh du lịch khách sạn. Bà đã  từng tham gia nhiều khoá đào tạo ngắn hạn về các kĩ năng lãnh đạo và quản trị. Bà có chứng chỉ kế toán trưởng, chứng chỉ đào tạo CFO, CEO. Trước khi tham gia vào Ethos, bà từng giữ chức vụ Kế toán trưởng kiêm phó giám đốc điều hành công ty Cổ phần mỹ phẩm thiên nhiên Lasenta Việt Nam. Trước đó, bà từng có 17 năm công tác tại công ty Phát triển số 1 TNHH 1TV – Liên minh Hợp tác xã Việt Nam với các chức vụ Kế toán thanh toán, Kế toán tổng hợp và sau này là Trưởng phòng kế toán tài chính của công ty. Bà Ngoan là một nhà điều hành xuất sắc với lối tư duy mạch lạc và tinh thần tận tâm với công việc. Bà quan điểm : “Mọi khía cạnh của công việc với sự tận tâm tận lực thì đều trở nên hoàn hảo”

Bà Nhung tham gia vào ban điều hành công ty Ethos từ năm 2017 và giữ chức vụ giám đốc điều hành từ đó đến nay. Bà tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành Marketing, bán hàng và dịch vụ tại đại học Paris 1 Panthéon-Sorbonne. Ngoài ra, bà cũng tham gia vào nhiều khoá đào tạo trong nước và quốc tế, điển hình như khoá đào taọ tại học viện Ngoại giao Châu Âu Visegrad School tại Séc, khoá đào tạo kĩ năng quản trị và lãnh đạo tại Việt Nam, khoá đào tạo chuyên ngành Quan hệ công chúng tại trường đào taọ Elite PR School Việt Nam. Trước khi tham gia vào ban điều hành Ethos, bà công tác tại Quỹ đầu tư tài chính AGTA- Malta với chức vụ Giám đốc dự án khu vực Đông Nam Á. Trước đó, bà từng giữ chức vụ Giám đốc Marketing và bán hàng tại công ty cổ phần đầu tư Bắc Kỳ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm điều hành và quản lý, Bà Nhung đang ngày ngày nỗ lực cùng các cộng sự của mình cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vượt trên cả mong đợi.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

  • Dịch vụ

  • Dịch vụ tư vấn

  • Về Malta

  • Hệ thống giáo dục Malta
  • Hệ thống phúc lợi xã hội Malta
  • Thông tin về Malta

Ethos citizenship consultant
Việt Nam: Tầng 3, Toà nhà Lancaster, 20 Núi Trúc, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
(+84) 24 3992 6226
cs@ethos.com.vn
(+84) 93 1799 226
www.ethos.com.vn

Malta: Level 4, The penthouse, Suite 2, Ewropa Business Centre, Triq Dunkarm,Birkirkara, BKR 9034
(+35) 67 935 0196
Hungary: H-1055 Budapest, Szalay u. 2., II/1.
(+36) 20 369 5902

2020 Ethos. All Rights Reserved