0931799226

Đội ngũ chuyên gia

Ethos tự hào làm việc với đội ngũ tư vấn hàng đầu trong các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, đầu tư, bất động sản và luật tại Việt Nam và trên thế giới

Nhà văn Kiều Bích Hậu sinh năm 1972 tại Hưng Yên. Hiện bà đang làm Thư ký tòa soạn Tạp chí Dệt may - Thời trang Việt Nam và Cán bộ Ban đối ngoại Hội Nhà văn Việt Nam. Kiều Bích Hậu bắt đầu sự nghiệp văn chương bằng những truyện ngắn viết cho thiếu nhi đăng trên báo Thiếu niên tiền phong từ thập niên 80 khi còn là học sinh bậc Trung học cơ sở. Điển hình là truyện nhiều kỳ “Đồi ấy có ma”, đăng nhiều kỳ trên báo Thiếu niên tiền phong, thu hút mạnh bạn đọc lứa tuổi thiếu niên với phong cách viết hiện thực huyền ảo. Tiếp tục phong cách này khi Kiều Bích Hậu trở thành sinh viên trường Đại học sư phạm Ngoại ngữ Hà Nội, và chị đã đoạt Giải thưởng Văn học đầu tiên “Tác phẩm tuổi xanh” năm 1992, với truyện ngắn hiện thực huyền ảo đăng báo Tiền Phong “Huyền thoại về người đẹp”. Khi tốt nghiệp Đại học năm 1994, bẵng đi hơn 10 năm, chị không sáng tác văn học, chỉ tập trung làm nghề báo. Nhưng đây là quãng thời gian để chị tích lũy kinh nghiệm sống, làm chất liệu cho sự nghiệp viết văn sau này. Kể từ năm 2007, sau giải Nhì cuộc thi truyện ngắn do báo Văn nghệ tổ chức với truyện ngắn nổi tiếng “Đợi đò”, nhà văn Kiều Bích Hậu đạt đến thời kỳ đỉnh cao của mình khi xuất bản liên tiếp 10 đầu sách, hầu hết là các tập truyện ngắn, và một cuốn tiểu thuyết. Chị được coi là một trong những cây bút nữ xuất sắc, có phong cách vừa lãng mạn, lại sâu cay, hóm hỉnh châm biếm nhẹ nhàng mà thâm thúy. Chị cũng là cây bút nữ thể hiện những đề tài mới mẻ, trường bao quát rộng, do đi thực tế nhiều cả ở Việt Nam, châu Á, châu Âu, và với phổ rộng quan hệ, cũng như mối giao lưu văn chương quốc tế phong phú. Điều đó thể hiện trong bối cảnh truyện cực đa dạng của chị, khi thì nông thôn, lúc thành thị, nơi biển cả, khi ở xã hội phương Tây. Nhân vật của chị đắm mình trong các bối cảnh rộng rinh, mới mẻ, được thoải mái va đập trong các hoàn cảnh thú vị, những thách thức của thời đại mới. Chị đạt rất nhiều giải thưởng quan trọng trong sự nghiệp sáng tác của mình.  

Mathias là CEO và cũng là nhà đồng sáng lập của Gold Lion Holding. Ông là một chuyên gia dầy dặn kinh nghiêm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và BĐS với tầm cỡ quốc tế. Ông từng giữ chức vụ giám đốc bán hàng của ngân hàng lớn nhất Hungary OTP.  Năm 2016, ông thành lập công ty Gold Lion Holding, với các công ty con hoạt động trong các lĩnh vực như BĐS, công ty phát triển BĐS, công ty xây dựng, công ty quản lý BĐS và các sàn giao dịch BĐS. Ông tự hào là người nước ngoài duy nhất tại Malta tham gia vào đoàn đại biểu của chính phủ Malta. Đại diện cho ngành BĐS tại Malta trong cuộc đàm phán của chính phủ Malta với Macedonia.

Phó giáo sư- Tiến sỹ Zsombor Ercsey là người sáng lập Văn phòng Luật sư Ercsey từ năm 2009, chuyên tư vấn và xử lý các vấn đề về các lĩnh vực luật thuế, luật tài chính ngân hàng, luật doanh nghiêp, luật bất động sản. Ngoài ra, Phó giáo sư -Tiến sỹ Zsombor cũng đang tham gia giảng dạy tại khoa Luật trường đại học Károli Gáspár Budapest, Hungary. Ông cũng thường xuyên là khách mời của các hội thảo quốc tế lớn và các tổ chức pháp lý chuyên nghiệp. Ông hiện cũng đóng vai trò cố vấn pháp luật cho rất nhiều doanh nghiệp lớn tại Hungary và quốc tế.

Jozsef Laszlo là chuyên gia kì cựu trong lĩnh vực tài chính với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Ông tôt nghiệp xuất sắc chuyên ngành tài chính kế toán với tấm bằng B.E. Ông từng giữ chức vụ quan trọng với tư cách là thành viên ban kiểm soát công ty Horizon, một công ty đầu tư của ngân hàng ING Rt. Với kinh nghiệm và năng lực sâu rộng cùng với chuyên môn quản lý các hạng mục đầu tư phong phú và rộng rãi, ông sẽ cung cấp cho khách hàng nhưng chỉ dẫn mang tính vượt trội.

Tiến sỹ Észter Varga là người sáng lập đồng thời là tổng giám đốc công ty tài chính PannonHitel Zrt. Bà tốt nghiêp chuyên ngành luật và kinh tế. Với hơn 10 năm giữ chức vụ giám đốc khối khách hàng doanh nghiệp lớn tại ngân hàng hàng đầu của Áo Raiffeisen, bà có nền tảng vững mạnh về lĩnh vực tài chính. Bà đã quản lý những  danh mục tín dụng 2 tỷ Euro với mức lợi nhuận đạt được là 50 triệu Euro. Bà đã được trao giải “ 25 phụ nữ thành công nhất Hungary”. Bà đã từng sáng lập các quỹ tài chính tư nhân trong đó đáng kể là công ty về thanh toán tư nhân lớn nhất Hungary. Bà tập trung hướng vào các thị trường ngách với các dự án tài chính quốc tế mang lại giá trị gia tăng lớn và linh hoạt.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

  • Dịch vụ

  • Dịch vụ tư vấn

  • Về Malta

  • Hệ thống giáo dục Malta
  • Hệ thống phúc lợi xã hội Malta
  • Thông tin về Malta

Ethos citizenship consultant
Việt Nam: Tầng 3, Toà nhà Lancaster, 20 Núi Trúc, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
(+84) 24 3992 6226
cs@ethos.com.vn
(+84) 93 1799 226
www.ethos.com.vn

Malta: Level 4, The penthouse, Suite 2, Ewropa Business Centre, Triq Dunkarm,Birkirkara, BKR 9034
(+35) 67 935 0196
Hungary: H-1055 Budapest, Szalay u. 2., II/1.
(+36) 20 369 5902

2020 Ethos. All Rights Reserved