Là một người biết trân trọng chính mình và cuộc sống của mình, hẳn bạn từng đặt câu hỏi “Nơi nào là nơi sống lý tưởng trên thế gian này?”. Câu trả lời có thể đưa ra vài quốc gia khác nhau, nhưng vấn đề lại nằm ở chỗ, làm thế nào để không phải tiêu tốn cả một gia tài thì mới được đường hoàng đến sống ở nơi lý tưởng?

 


Nếu đã từng du lịch nhiều nơi trên thế giới, hẳn bạn biết rằng, Hungary là một đất nước hội đủ mọi tiêu chí cho một cuộc sống chất lượng cao, mà không phải chịu sức ép về cạnh tranh kinh tế quá mức, hoặc những xung đột xã hội căng thẳng. Đất nước Hungary thanh bình, yên tĩnh, chi phí sinh hoạt khá thấp so với mặt bằng chung châu Âu và các nước lân cận. Người dân Hungary mến khách, đối đãi với nhau nồng ấm, tốt bụng, có tri thức cao, có lối sống vui vẻ với óc hài hước tuyệt đỉnh. Sống ở một nơi như thế này, bạn có thể thoải mái được là mình, chân thật với mọi xúc cảm mà không e ngại, và bạn luôn được mọi người trân trọng vì bản thân bạn.
Thủ đô Budapest của Hungary được phong tặng mỹ danh: “Paris phía Đông”, nhưng có lẽ còn hơn thế. Budapest đẹp mỹ lệ, cổ kính và lãng mạn, nhưng thanh bình và an toàn, không bị quá đông đúc, nhộn nhạo và bất an như các thành phố du lịch nổi tiếng khác ở châu Âu.

 

 

Nhà văn Kiều Bích Hậu chia sẻ: “Tôi đã từng quên điện thoại ở Nhà hát Budapest và nghĩ rằng nó mất tiêu rồi, nhưng sau đó, nhân viên Nhà hát đã tìm mọi cách liên lạc với chủ của điện thoại và nhắn đến nhận lại. Nhận lại chiếc điện thoại mình bỏ quên, lòng tôi rưng rưng xúc động, thấy hành động ấy của một người Hungary còn ấm áp, chân tình và giá trị hơn mọi lời quảng bá hoa mỹ nào về một đất nước. Tôi thầm nguyện rằng, nếu có cơ hội, tôi sẽ đến sống ở Hungary nhiều nhất có thể.”


Sống ở Hungary, bạn không chỉ được tận hưởng một cuộc sống thư thái, sống sâu sắc và ý nghĩa từng ngày bởi nhịp sống vừa đủ ở nơi đây, mà bạn và những người thân trong gia đình mà còn được hưởng một hệ thống chăm sóc sức khỏe bảo đảm với đội ngũ bác sỹ có chuyên môn cao trên khắp cả nước. Chẳng thế mà hàng năm, một lượng lớn khách du lịch đến Hungary để sử dụng dịch vụ nha khoa. Không những vậy, con cái bạn cũng được học trong hệ thống giáo dục tốt bậc nhất với những chương trình giáo dục miễn phí.

 


Như trên đã đề cập, để có thể đến sống tại Hungary, bạn không cần phải tiêu tốn một gia tài, và các điều kiện ràng buộc cũng không phức tạp. Hai điều cốt yếu nhất mà bạn cần có, là một sổ tiết kiệm 80.000 EURO và hộ chiếu còn hạn ít nhất 3 năm. Chỉ trong một thời gian không quá hai tháng làm thủ tục, bạn sẽ sở hữu một tấm thẻ cư trú Hungary và miễn phí thẻ cho 3 thành viên khác trong gia đình. Như vậy, ngay cả trong thời đại dịch, khi việc đi lại giữa các quốc gia bị hạn chế bởi nhiều quy định mới, thì với tấm thẻ cư trú Hungary, bạn hoàn toàn được tự do đi khắp các nước trong khối Schengen. Sau 5 năm có thẻ cư trú này, bạn có thể nộp đơn xin thường trú nhân tại Hungary. 

 


Do những ưu đãi tuyệt vời của chương trình và chi phí thấp nhất từ trước tới nay, chương trình Đầu tư Định cư Hungary chỉ xét số lượng hạn chế trong năm 2022. Hãy nhanh chóng chớp lấy cơ hội có 1 không 2 này để thực hiện ước mơ của bạn, được sống ở một trong những nơi lý tưởng nhất trên thế gian với chi phí phù hợp.